Currency
093-582-1954
23/3 หมู่ที่ 5 ตำบลโคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง จ.พังงา 82140
sales@ap-natai.com


ท่านสามารถค้นหารายการสำหรับขายหรือให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดพังงาที่น่าสนใจได้ภายในเวปไซต์ของเรา ไม่ว่าจะเป็น วิลล่าติดหาด บ้านพักตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำ โรงแรมรีสอร์ท ร้านอาหาร ธุรกิจกิจการ อสังหาฯเชิงพาณิชย์ ที่ดินติดทะเล ที่ดินบนเนินวิวสวย มองเห็นวิวทะเล วิวภูเขา ที่ดินใกล้หาด ที่ดินบนเกาะ ที่ดินแปลงใหญ่ ที่ดินติดถนนใหญ่ ที่ดินเจ้าของขายเอง ฯลฯ โดยทำเลที่โดดเด่นและมีศักยภาพของเราประกอบด้วย หาดนาใต้ หาดเขาปิหลาย หาดบ่อดาน หาดท้ายเหมือง ตำบลโคกกลอย ตำบลกระโสม ตำบลกะไหล ตำบลคลองเคียน ตำบลท่าอยู่ ตำบลหล่อยูง ตำบลนาเตย ตำบลท้ายเหมือง

Placeholder

To add or modify elements in this area, please use the "Backend Editor"

ฟังคำบอกเล่าจากลูกค้าของเรา

ลงประกาศขายอสังหาริมทรัพย์

รับบริการฝากขายที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ในตำบลโคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง และอำเภอท้ายเหมือง (พังงา) และพื้นที่เคียง

ที่ดินที่เรากำล้งมองหาคือ ที่ดินติดหาด ที่ดินใกล้ทะเลหรือเห็นวิวทะเลอันดามัน ที่ดินวิวภูเขา ที่ดินทำเลสวย ที่ดินใกล้อ่าวพังงาและจุดชมวิวเสม็ดนางชี ที่ดินบนเกาะที่มีโฉนด ที่ดินแปลงใหญ่หายาก ที่ดินแปลงเล็กทำเลดี ที่ดินติดถนนใหญ่หรือถนนสายหลัก วิลล่าใกล้ชายหาด บ้านตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำ (Pool Villa) และอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่เจ้าของขายเอง เช่น โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ร้านอาหาร อาคารพาณิชย์ โรงงาน ธุรกิจกิจการ ฯลฯ

บล็อก - โพสต์ล่าสุด

เราเป็นเอ็กซ์คลูซีฟเอเจ้นท์สำหรับที่ดินติดทะเลในจังหวัดพังงา บริษัทเราตั้งอยู่ในหาดนาใต้ ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เราเป็นบริษัทพัฒนาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ และเป็นโบรกเกอร์(บริษัทนายหน้า)จัดหาที่ดินตามความต้องการของผู้ซื้อหรือนักลงทุน. ทีมงานเราประกอบด้วยมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนานในวงการอสังหาริมทรัพย์ มีความซื่อสัตย์ มีจรรยาบรรณ และเข้าใจความต้องการของทั้งผู้ซื้อและผู้ขายเป็นอย่างดี การให้บริการของเราครอบคลุมพื้นที่อำเภอตะกั่วทุ่ง อำเภอท้ายเหมือง ของจังหวัดพังงา

เอพี นาใต้ (AP Natai) ผู้บุกเบิกและเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในหาดนาใต้มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548

อะไรทำให้เรามีเอกลักษณ์และโดดเด่นกว่าที่อื่นๆ?

เราเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และตัวแทนอสังหาริมทรัพย์รายเดียวในพื้นที่นาใต้ / โคกกลอย ที่เน้นรายการทรัพย์ที่น่าสนใจ เราให้บริการอย่างมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ซื้อและผู้ขายวีไอพีของเราพึงพอใจมากที่สุด ทีมงานของเราเป็นกันเอง เชื่อถือได้ และไว้วางใจได้ และด้วยทักษะและความรู้ในระดับสูงด้านการก่อสร้างและการรีโนเวทในพื้นที่ – ตั้งแต่การตรวจสอบทรัพย์สิน ไปจนถึงประสบการณ์ด้านการขายและการตลาดในวงการอสังหาริมทรัพย์ ด้วยความเชี่ยวชาญที่กว้างขวางของสถานที่ในหาดนาใต้ ต.โคกกลอย และอ.ตะกั่วทุ่ง เราพร้อมที่จะแนะนำผู้ซื้อชาวไทยและชาวต่างชาติ นักลงทุน และผู้มาเยือน